Ống Hút Tre Giá Sỉ

Ống Hút Tre Giá Sỉ – Ống Hút Tre

ống hút tre giá sỉ

Ống hút tre giá sỉ  sản phẩm Zero-waste.  Đây là sản phẩm đang được ưa chuộng tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Sản phẩm có nguồn gốc 100% tự nhiên, không qua xử lý hóa chất, an toàn tuyệt đối  thân thiện với môi trường.

1, Ống Hút Tre Giá Sỉ

Tre là loại cây phổ biến, sinh trưởng nhanh, gần gũi với các nước nhiệt đới. Được đánh giá là vật của tương lai gần. Do đó lựa chọn sản phẩm tiêu dùng có nguồn gốc tự nhiên là bạn đang đi đầu xu thế. Và với mục đích góp phần đặt đúng vị trí của các đồ dùng tiện ích như cái tên của nó. Ống hút tre giá sỉ là 1 trong số đó.

Khi nhắc đến ống hút tre giá sỉ bạn sẽ nghĩ “chiếc ống hút nhỏ bé thì làm được gì?” nhưng các bạn đã nhầm. Ống hút đứng thứ 6 trong các loại rác thải không thể phân hủy. Thay đổi từ những thứ nhỏ nhất ấy mới góp phần tạo nên những việc lớn. Nếu bạn thay đổi thói quen sống với nhựa sang sản phẩn tự nhiên. Chính là bảo vệ chính chúng ta. Ống hút re giá sỉ chúng tôi đang ngày cố gắng đưa những sản phẩm tự nhiên đến với các bạn.

2,Ống Hút Tre Giá Sỉ Có Gì Đặc Biệt?

Để có một ống hút tre đảm bảo chất lượng và an toàn. Chúng tôi đơn vị sản phải chọn lọc kĩ càng tuân theo quy tắc. Tre phải mọc ở khu vực phía Bắc, đủ độ tuổi trưởng thành.

Tất cả quá trình sản xuất đều được làm thủ công truyền thống tự nhiên không hóa chất từ những nghệ nhân lành nghề. Từ đó tạo nên được sự mộc mạc giản dị cho chiếc ống hút mà không kém phần sang trọng.

Được làm 100% tự nhiên an toàn trong sử dụng và phân hủy nhanh khi bạn trả nó về tự nhiên. Đó là một sự thay thế tuyệt vời an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.

Bạn có thể tái sử dụng bằng cách vệ sinh mua ống hút tre bạn được tặng công cụ cọ rửa chuyên dụng.

Mua ống hút tre sử dụng cũng như bạn sử dụng đũa tre hàng ngày.

 

3, Mua Ống Hút Tre Ở Đâu? 

Đơn vị có xưởng sản xuất trực tiếp, không chỉ đám bảo chất lượng tốt mẫu mã đẹpgiá thành hợp lí, với nhiều quà tặng độc đáo. Ống hút tre giá sỉ còn cung cấp sỉlẻ ống hút tre cho các quán café, nhà hàng, khách sạn,.. khách hàng trong và ngoài nước.

Cách 1: Đặt Trực Tiếp Qua Website

Cách 2: Các Đơn Vị Quán Cafe, Cửa Hàng Thực Phẩm Sạch, Resort, Khách Sạn Muốn Đặt Ống Hút Tre Số Lượng Lớn Hoặc Mua SỈ Hãy Inbox Cho Page Hoặc Nhắn Tin Gọi Điện Đến Hot-Line Nhé.

Hotline0938896825 – 0986300825 – 0968976843
ZALO CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG: 0938896825
VIBER CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG : 0938896825

Hoặc Quý Công Ty Gửi Mail đến các địa chỉ mail phụ trách bán sỉ


Facebook: bàn chải tre

Facebook: Siêu bột đậu , Yêu sữa hạt , Ống hút tre ,  Ống hút tre Việt Nam

Sendo: Yeusuahat

Shopee: shopee.vn/onghuttre
Website: banchaitre.com

  • Email 1: khactenbanchaitre@gmail.com
  • Email 2: banchaitre@gmail.com
  • Email 3: banchaitregiasi@gmail.com
  • Email 4: xuongbanchaitre@gmail.com

 

Trả lời