Bàn Chải Đa Năng Hình Oval – Bàn Chải Tre – Sản Phẩm Cao Cấp – Xuất Khẩu Châu Âu

125.000VNĐ

  • Bàn Chải Tre Có Cán Tay Cầm Bằng Tre.
  • Lông Bàn Chải Bằng Sợi Dừa Tự Nhiên.
  • Thiết Kế Nhỏ Gọn, Vừa Tay Cầm.
  •  Nguyên Liệu Cao Cấp.
  • Sử Dụng Lâu Bền
  • Sản Phẩm Đẹp, Tinh Tế, Rất Thân Thiện Với Môi Trường.

 

Bàn Chải Đa Năng Oval – Bàn Chải Tre

Sản Phẩm Cao Cấp – Xuất Khẩu Châu Âu

bàn chải tre

Mỗi năm, con người trên khắp hành tinh thải ra môi trường một khối lượng nhựa đủ để cuốn quanh Trái đất 4 lần, nếu không thay đổi thói quen, mỗi chúng ta sẽ phải trả giá cho sự “bức tử” này.

Bạn đang không tin vào điều đó nhưng hãy nhìn xung quanh ngôi nhà bạn và sinh hoạt hằng ngày của bạn xem. Luôn luôn gắn liền với nhựa. Ngay trong nhà vật dụng thấy dễ thấy nhất chính là những chiếc bàn chải cọ vệ sinh của bạn. Bàn chải được xếp thứ 4 trong các loại rác thải có thời gian lâu phân hủy nhất ở biển. Chúng thường được làm từ nhựa cứng và nilon. Dù nổi trên mặt biển và tiếp xúc với ánh mặt trời. Nhưng phải mất đến hơm 500 năm một chiếc bàn chải mới có thể phân hủy hoàn toàn “biến mất”.

Đã quá quen với những tác hại của rác thái nhựa sao bạn vẫn dùng mà không loại bỏ nó. Vì bàn chải quá quen thuộc là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình, góp phần tiết kiệm thời gian và công sức vệ sinh tối đa  không thể bỏ thì hãy thay thế nó. Chúng tôi đem đến cho bạn một sản phẩm tuyệt vời tiện ích mà thân thiện với môi trường hẳn bạn sẽ thích thú khi sử dụng.

1, Bàn Chải Tre Đa Năng?

Bàn chải oval đa năng  được làm từ các chất liệu tự nhiên như tre và dừa. tay nắm được làm từ tre thiết kế gọn nhẹ, chắc chắn vừa tay. Lông bàn chải được làm bởi các sợi xo dừa dài nên dễ dàng chai tận khe mép, ngóc nghách hoặc cọ rửa bề mặt sạch sẽ, trắng bóng.

Được làm từ chất liệu tự nhiên bền bỉ cũng như không chứa các chất gây hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe nguời dùng và tốt cho môi tường.

Sản phẩm được làm bởi những nghệ nhân Việt Nam, thúc đẩy sự phát triển kinh tế, môi trường , các ngành thủ công mỹ nghệ, các sản phẩm zerowaste của Việt Nam

 

 

 

 

2, Công Dụng

  • Bàn Chải Tre oval sử dụng để cọ rửa nhà bếp, bồn bếp, cọ bàn, cọ nhà tắm, nhà vệ sinh, cọ rửa đa năng(tùy vào mục đích sử dụng).

bàn chải tre

4.Thương Hiệu Bàn Chải Tre Thuộc Dự Án VNZEROWASTE Với Tiêu Chí Phát Triển Các Sản Phẩm

  1. Bền Vững: Sử dụng các nguyên liệu bền vững, dễ phân hủy, thân thiện với môi trường như tre, dừa, thay thế cho các sản phẩm từ nhựa
  2. VNZEROWASTE là thương hiệu, dự án của Việt Nam nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường và tiêu dùng bền vững của thế hệ trẻ. 

bàn chải tre

5. Bàn Chải Tre Khắc Tên Thương Hiệu Theo Yêu Cầu

Các cá nhân doanh nghiệp, cửa hàng, các hãng phân phôi muốn đặt khắc tên thương hiệu của mình lên trên các sản phẩm. Hãy liên hệ tới bộ phận kĩ thuật

  • Email 1: banchaitre@gmail.com

SDT: 0938896825 – 0986300825 – 0968976843

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bàn Chải Đa Năng Hình Oval – Bàn Chải Tre – Sản Phẩm Cao Cấp – Xuất Khẩu Châu Âu”