Khắc Laser | Khắc Laser Giá Rẻ | Khắc Laser Hà Nội

20.000VNĐ

 • Khắc laser tên riêng, logo, chữ viết hay hình ảnh làm nên tính độc đáo trong việc thể hiện cá tính cá nhân của người nhận 
 • Khắc theo yêu cầu, khắc logo, hình ảnh lên các sản phẩm thiết yếu như: cốc tre, sổ tre, ống hút tre, ảnh tre, móc chìa khóa, quà tặng bằng tre
 • Khắc các câu thơ, trích dẫn, khắc hình ảnh cho sản phẩm rất thích hợp làm quà tặng cá nhân, quà tặng doanh nghiệp, 
 • Khắc laser quà lưu niệm quà tặng đẹp độc đáo trong những dịp đặc biệt như ngày nhà giáo Việt Nam (20/11), ngày 8/3, ngày 20/10, ngày quốc khánh 2/9, ngày lễ tết, ngày valentine.
 • Khắc laser Hà Nội – Khắc laser Hà Đông – Khắc laser lên các sản phẩm.

Khắc laser làm việc trên nguyên lý sử dụng chùm tia sáng có độ khuếch đại cao. Chúng loang rộng để truyền đi dữ liệu in, hình thành các họa tiết hội tụ trên bề mặt vật liệu. Khắc laser trên sản phẩm làm từ tre là một cách tuyệt vời để tạo ra các sản phẩm cá nhân hóa và thẩm mỹ cao. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu thông tin chi tiết hơn về kỹ thuật in khắc này nhé!

Quà tặng sản phẩm tre khắc laser thương hiệu ngày càng được ưa chuộng

Khắc laser là gì?

Khắc laser là phương pháp sử dụng các chùm tia sáng laser để tạo ra các điểm hội tu. Các điểm hội tụ sinh ra nhiệt lượng lớn có thể đốt cháy bề mặt vật liệu cần in. Nhằm mục đích tạo hình các họa tiết trang trí lên bề mặt gỗ, nhựa, kim loại hoặc các hợp kim khác.

Kỹ thuật này chủ yếu giúp trang trí gia công khắc tên, chữ, hình ảnh cho các vật dụng hằng ngày như cốc, thìa. Hoặc tạo hình nghệ thuật nâng tầm giá trị cho các vật dụng làm quà tặng.

Ngày nay, khi trình độ kỹ thuật công nghệ phát triển mạnh mẽ. Khắc laser giá rẻ đã cho phép quy trình in khắc được diễn ra trực tiếp theo lập trình có sẵn. Đáp ứng yêu cầu hoàn thành nhanh, độ chính xác và tính thẩm mỹ cao. Cũng như đáp ứng các yêu cầu về tính phức tạp trên từng bản họa tiết in. 

Khắc laser cốc tre tên thương hiệu độc đáo

Vì sao khắc laser thông dụng trong đời sống?

Không phải ngẫu nhiên mà khắc laser trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu của nhiều cá nhân, tổ chức khi trang trí lên bề mặt sản phẩm. Dưới đây là một số dẫn chứng tiêu biểu cho biết vì sao kỹ thuật này có mức độ phổ biến rộng rãi đến vậy:

 1. Về nguyên lý, công nghệ khắc laser cho phép chúng tạo ra các chùm tia sáng laser hội tụ thành điểm. Tại điểm sẽ có nguồn điện cao để gia công chính xác và tinh xảo trên bề mặt sản phẩm các họa tiết theo yêu cầu. Như vậy, việc ứng dụng kỹ thuật khắc này sẽ đáp ứng tiêu chuẩn cao về trình độ khắc các chi tiết có tính phức tạp nhưng vẫn tuân thủ về nghệ thuật thẩm mỹ. Các nội dung khắc thể hiện tinh tế và đẹp mắt.
 2. Kỹ thuật khắc laser không chỉ cho phép các họa tiết biến dạng nhanh chóng, các chi tiết phức tạp có độ sắc nét cao. Mà còn đáp ứng đầy đủ yêu cầu về thời gian hoàn thành gia công nhanh. Bạn biết đấy, với các thiết bị hiện đại ngày nay, khắc laser hoàn toàn được điều khiển và thao tác từ xa với độ chính xác tuyệt đối.
 3. Công nghệ in khắc laser được ứng dụng cho nhiều vật liệu khác nhau, từ gỗ, kim loại, nhựa đến các hợp kim khác. Riêng đối với lĩnh vực đồ dụng tre, kỹ thuật này được vận dụng hiệu quả và đa năng trong khắc logo, khắc chữ hoặc chân dung lên cốc tre, ly tre, bút tre, sổ tre, v.v.

>> Xem thêm: 

Ứng dụng kỹ thuật khắc laser ngày càng được yêu thích khi sử dụng ly tre

Các phương pháp khắc laser phổ biến lên bề mặt gỗ

Ngày nay, trên thị trường có nhiều phương pháp khắc laser giá rẻ hiện đại. Căn cứ trên từng nhu cầu sử dụng cụ thể, bạn lựa chọn phương pháp gia công phù hợp. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 4 phương pháp khắc laser được ưa chuộng nhất hiện nay:

1. Công nghệ khắc CO2 laser

Công nghệ CO2 laser là một trong những lựa chọn phổ biến cho việc khắc laser lên sản phẩm từ tre. Máy khắc sử dụng ống laser có chứa khí CO2, nó tạo ra một tia laser có bước sóng cao để in khắc lên bề mặt vật liệu

Kỹ thuật này cung cấp tốc độ gia công nhanh, độ chính xác cao. Đặc biệt là khi gia công các họa tiết có nhiều chi tiết nhỏ, chi tiết phức tạp lên bề mặt tre.

2. Công nghệ khắc Fiber laser

Là phương pháp sử dụng tia laser được tạo ra từ một nguồn sợi quang để tác động lên bề mặt vật liệu. 

Riêng đối với các sản phẩm từ tre, gỗ, kỹ thuật này được áp dụng khá phổ biến như phương pháp CO2 laser. Nó đáp ứng đầy đủ tiêu chí về khả năng khắc chính xác và nhanh chóng.

3. Công nghệ khắc UV Laser

UV laser là kỹ thuật khắc hình, khắc chữ khá phổ biến lên các vật dụng được làm bằng tre. Điểm nổi bật của kỹ thuật này đó là có thể tạo nên các chi tiết và màu sắc nổi bật trên bề mặt tre. 

Cụ thể, nguyên lý hoạt động của phương pháp này được mô tả như sau: Công nghệ khắc UV sử dụng chùm tia laser trong dải tử ngoại UV để tác động trực tiếp lên vật liệu, từ đó tạo hình hình ảnh hay chữ viết theo điều chỉnh. So với hai phương pháp CO2 hoặc fiber laser, UV laser có bước sóng ngắn hơn. Nó hiệu quả tối ưu trong quá trình gia công các chi tiết nhỏ hoặc có đường nét mảnh.

4. Công nghệ khắc Etching laser

Là công nghệ in laser hoạt động trên nguyên lý đặc biệt hơn so với ba phương pháp dẫn chứng ở những nội dung đầu. Cụ thể, Etching laser thường thông qua quá trình ets hóa thực hiện các chùm tia sáng làm biến đổi bề mặt vật liệu.

Công nghệ Etching laser được biết đến rộng rãi với ưu điểm tạo ra các hình ảnh mờ đặc sắc cùng các họa tiết chữ tinh xảo, vô cùng đẹp mắt.

Tùy vào yêu cầu sản phẩm, quy trình khắc laser có thể áp dụng thủ thuật khắc một hay nhiều lớp. Tương ứng công nghệ khắc phù hợp để tạo hiệu ứng tốt về chiều sâu lẫn bề nổi đường viền. Trong quá trình gia công các sản phẩm bằng tre, bạn cần lưu ý thêm về đặc tính sản phẩm để lựa chọn phương pháp khắc laser giá rẻ phù hợp nhé!

Phương pháp khắc laser đa dạng để phù hợp với nhiều yêu cầu kỹ thuật và thẩm mỹ

Ứng dụng khắc laser giá rẻ lên đồ dùng bằng tre

Có thể thấy, công nghệ khắc Laser lên đồ dùng tre sở hữu nhiều ưu điểm cùng tính ứng dụng đa dạng trong đời sống xã hội chúng được ứng dụng cực kỳ rộng rãi. 

 • Khắc laser tên riêng, logo, chữ viết hay hình ảnh làm nên tính độc đáo trong việc thể hiện cá tính cá nhân của người nhận 
 • Khắc theo yêu cầu, khắc logo, hình ảnh lên các sản phẩm thiết yếu như: cốc tre, sổ tre, ống hút tre, ảnh tre, móc chìa khóa, quà tặng bằng tre
 • Khắc các câu thơ, trích dẫn, khắc hình ảnh cho sản phẩm rất thích hợp làm quà tặng cá nhân, quà tặng doanh nghiệp, 
 • Khắc laser quà lưu niệm quà tặng đẹp độc đáo trong những dịp đặc biệt như ngày nhà giáo Việt Nam (20/11), ngày 8/3, ngày 20/10, ngày quốc khánh 2/9, ngày lễ tết, ngày valentine.
 • Khắc laser Hà Nội – Khắc laser Hà Đông – Khắc laser lên các sản phẩm.

Có thể thấy, với dòng sản phẩm gia công từ nguyên liệu tre thuần túy, sẽ kết hợp khá đa dạng cùng kỹ thuật khắc laser. Tại HAPPY PRESENT ZVN, khắc laser đóng góp phần lớn vào thành công của chúng trong việc sáng tạo và ứng dụng những vật dụng sản phẩm từ tre, dừa, các nguyên liệu tự nhiên.

Bút tre khắc laser tên thương hiệu là món quà tặng ý nghĩa cho người thân

Địa chỉ khắc Laser giá rẻ uy tín – Khắc Laser quà tặng

Khi bạn tìm kiếm các sản phẩm như ly tre, cốc tre, bút tre, thìa tre, ắt hẳn bạn sẽ quan tâm đến kỹ thuật khắc laser. Một trong những ứng dụng giúp các vật dụng làm bằng tre có sự độc đáo hơn về mẫu mã, đặc biệt góp phần thể hiện cá tính cá nhân 

Chúng tôi là đơn vị chuyên gia công, thiết kế và cung cấp các dòng sản phẩm từ tre khắc logo, khắc hình, khắc chữ uy tín theo yêu cầu. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi hỗ trợ thiết kế, khắc các bộ quà tặng in thông điệp, logo, hình ảnh, làm quà tặng đẹp giá trị cho những ngày lễ, ngày kỉ niệm.

Dịch vụ tại HAPPY PRESENT ZVN hỗ trợ khắc nhanh, giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Khắc từ những sản phẩm cá nhân, đến những sản phẩm số lượng lớn. Cho phép bạn tạo ra nhiều kiểu dáng và thiết kế độc đáo trên tre, dừa.

Chi phí khắc laser dao động từ 8.000 đến 50.000vnđ tùy theo yêu cầu thiết kế, số lượng, kích thước, đặc tính sản phẩm. Để nhận được báo giá chuẩn xác hơn về chất lượng sản phẩm cùng chi phí khắc laser mới nhất, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến chúng tôi qua:

– HOTLINE: 0968 976 843, 0938 896 825

– ZALO CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG: 0938 896 825

– VIBER CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG: 0938 896 825

– Email: bamboostrawvietnam@gmail.combanchaitre@gmail.com

– Facebook: https://www.facebook.com/banchaitrevn

Trong trường hợp chưa liên hệ được vào những ngày nghỉ hoặc cuối tuần, xin mời các công ty hãy gửi Email hoặc tin nhắn Zalo, Viber cho chúng tôi. Xin cảm ơn!

Trên đây là những thông tin chi tiết về khắc laser. Hy vọng chúng sẽ hữu ích cho bạn có thêm kiến thức cùng kinh nghiệm hữu ích để ứng dụng vào đời sống. 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Khắc Laser | Khắc Laser Giá Rẻ | Khắc Laser Hà Nội”