Ống hút cỏ – Ống hút cỏ tiện ích – Ống hút cỏ tự nhiên

700VNĐ

Ống hút cỏ – Ống hút cỏ tiện ích – Ống hút cỏ tự nhiên

Ống hút cỏ

ống hút cỏ

 • Hiện nay đồ nhựa rất phổ biến trong cuộc sống, không chỉ ở các nhà hàng, bãi biển, quán ven đường, mà thậm chí còn có ở trong gia đình của bạn. Và bạn có biết rằng khi chúng không còn được bạn sử dụng, chúng sẽ trở thành rác thải nhựa, và điều quan trọng ở đây là chúng mang một tác hại đến sức khỏe không chỉ ở con người mà cả tự nhiên cũng phải gánh chịu.

 • Là rác thải nhựa chúng rất khó để phân hủy cho nên nó gây ô nhiễm cho chúng ta. Bạn có biết vô số sinh vật biển đều bị ảnh hưởng rất nặng nề từ chúng, nếu thông bị thương, bệnh thì cũng sẽ mất mạng vì rác thải nhựa.

 • Để khắc phục đều đó, chúng ta phải đứng lên đấu tranh, lấy lại vẻ đẹp, sức khỏe, sự trong sạch cho tự nhiên, cho mọi người và các loại động vật khác. Để làm điều đó chúng ta nên hạn chế sử dụng đồ nhựa.

=> Sau đây chúng tôi xin giới thiếu một sản phẩm mang nguyên liệu sạch từ thiên nhiên, không chất độc hại, đủ điều kiện an toàn, đảm bảo đến sức khỏe tự nhiên và con người. Đó là ống hút cỏ. 

? Bạn có đang tò mò, hứng thú vì muốn biết công dụng tuyệt vời của chúng. Vậy chúng tôi sẽ cung cấp thông tin và công diệu hữu ích của nó dưới đây:

1. Nguyên liệu

 • Nguyên liệu từ cây cỏ bàng tự nhiên. Bạn yên tâm rằng nó sẽ không có thuốc trừ sâu hay chất bảo quản độc hại gì cả. Chúng tôi xin đảm bảo là nguyên liệu sạch sẽ.
 • Vì nguyên liệu từ cỏ lên công đoạn thủ công vô cùng tỉ mỉ, nghiêm túc để đảm bảo sản phẩm hài lòng với bạn.

ống hút cỏ


ống hút cỏ


ống hút cỏ

 

 

2.  Kích Thước

 • Thường chúng sẽ được cắt ra khoảng 20cm. Nhưng nếu bạn muốn chiều dài của chúng có thể ngắn đi hoặc dài hơn thì chúng tôi sẵn sàng phục vụ nhu cầu của bạn.
 • Đường kính trong của ống là 0.5cm.

ống hút cỏ

ống hút cỏ

 

 

ống hút cỏ

 

3. Công Dụng và Tiện Ích

 • Như đã nói ở phần đầu, công dụng của chúng có thể thay thế cho đồ nhựa. Nguyên liệu từ cỏ thiên nhiên chắc chắn sẽ không gây chút độc hại nào cho bạn ^^.
 • Bạn có thể mang bất cứ nơi đâu để sử dụng, không lo phải dùng đồ nhựa. Ví dụ như bạn đi biển hoặc cắm trại trên đồi núi, sẽ rất tuyệt khi bạn đang thư giãn với một cốc nước chanh đá và bên cạnh đó là ống hút cỏ. Thật dễ chịu và gần gũi với tự nhiên.
 • Bạn nghĩ sao khi dùng nó để trang trí. Sẽ rất đẹp khi nó được đặt trên kệ sách, phòng khách, nhà bếp, các nhà hàng, một vẻ đẹp gần gũi với tự nhiên.

 

4. Độ bền

 • Có 2 loại : ống hút cỏ tươi và ống hút cỏ khô
 • Ống hút cỏ tươi: Thời gian sử dụng của ống hút cỏ tươi là 5 ngày ở môi trường bên ngoài và 15 ngày trong ngăn mát tủ lạnh.
 • Ống hút cỏ khô: Thời gian sử dụng của ống hút cỏ khô là 4 tháng ở nhiệt độ bên ngoài và 12 tháng trong ngăn mát tủ lạnh.

* Bạn cứ yên tâm rằng dù chúng hết sử dụng sau ngần đó thời gian thì chúng vẫn có ích cho môi trường, tự nhiên. Sẽ không gây ô nhiễm như rác thải nhựa.

Còn chần chừ gì nữa còn không mau đặt hàng ngay. Sản phẩm sẽ giúp bạn có cuộc sống dễ chịu thoải mái, không lo những tác hại đến sức khỏe ♥️.

 Đặt hàng ở đâu?
 Đặt hàng sỉ lẻ ống hút gạo xin liên hệ:

HOTLINE: 0986300825, 0918914825, 0938896825
ZALO CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG: 0938896825

VIBER CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG : 0938896825

Facebook: facebook.com/onghuttre
Website: onghuttre.vn
Shopee: shopee.vn/onghuttre
#onghutgao #ong_hut_gao

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ống hút cỏ – Ống hút cỏ tiện ích – Ống hút cỏ tự nhiên”