Túi Gấp Gọn – Túi Gấp Tiện Ích – Túi Đựng Đồ Tiện Lợi

Túi Gấp Gọn – Túi Gấp Tiện Ích – Túi Đựng Đồ Tiện Lợi

Túi Gấp Gọn

túi gấp gọn

 • Hiện nay, việc sử dụng túi ni lông, đồ nhựa dùng một lần quá phổ biến trong đời sống sinh hoạt hàng ngày của con người. Mặc dù đem lại sự tiện lợi, giá thành rẻ, nhưng việc sử dụng các sản phẩm này ngày càng nhiều đang gây ra những tác động nghiêm trọng đến môi trường và sức khoẻ con người.
 • Do nhu cầu sử dụng ngày càng tăng khiến lượng rác thải nhựa, túi ni lông thải ra môi trường ngày càng lớn. Khi được đốt ở ngoài môi trường sẽ tạo ra khí độc dioxinfuran là những chất cực độc có khả năng gây khó thở, ảnh hưởng tới tuyến nội tiết, giảm khả năng miễn dịch, rối loạn chức năng tiêu hoá… Đặc biệt là có nguy cơ gây ung thư khi phơi nhiễm thường xuyên. Và vì đồ nhựa khó phân hủy nên nó có thể gây ô nhiễm môi trường nặng nề và là điều kiện để cho các loại dịch bệnh sinh sôi và phát triển.
 • Để tối thiểu những ảnh hưởng đó, chúng ta hạn chế sử dụng đồ nhựa nhất là túi nilon được phổ biến hiện nay. Và sau đây, chúng tôi xin giới thiệu cho bạn một sản phẩm không có tính độc hại, không gây ô nhiễm, đó là Túi Gấp Gọn. Sản phẩm tiện ích đảm bảo an toàn sức khỏe của bạn.

1. Vậy bạn có biết Túi Gấp Gọn của chúng tôi làm bằng nguyên liệu gì, độ tiện ích của nó?

 • Nguyên liệu của túi làm bằng vải với đủ loại màu sắc, hoa văn thân thiện với người dùng.
 • Vì là nguyên liệu bằng vải, nên chúng có thể sử dụng rất nhiều lần. Bạn có thể giặt chúng bằng tay hoặc máy giặt, chúng rất dễ khô và sau đó bạn có thể sử dụng tiếp .
 • Bạn rất dễ mang theo vì túi vải có thể gấp lại rất gọn gàng, tiện ích. Bạn có thể mang cứ đâu khi đi chợ, đi biển, đi du lịch… để đựng đồ thay vì túi nilon.

túi gấp gọn túi gấp gọn túi gấp gọn

2. Kích thước, hình dáng của Túi Gấp Gọn

 • Khi gấp túi thì nó có kích thước là: 9 x 13 cm. ( có móc nối có thể treo bất cứ đâu ).
 • Khi mở túi thì nó có kích thước là: 40 x 55cm. ( có quai nên bạn có thể đeo nó ).
 • Nó có thể đựng được 15kg.

túi gấp gọn túi gấp gọn túi gấp gọn túi gấp gọn

3. Thiết kế

– Bạn thích vẻ đẹp sang trọng hoặc bạn muốn chiếc túi của mình có một vẻ đẹp nổi bật khác những chiếc túi khác, hay bạn muốn quảng bá thương hiệu hoặc slogan tuyên truyền? Chúng tôi sẽ hoàn thiện yêu cầu đó của bạn.

 • Chúng tôi nhận in logo lên trên túi. Và chúng tôi đảm bảo kích thước, góc độ in logo trên túi sẽ đúng yêu cầu mà khách hàng đưa ra.

 Nếu bạn muốn đặt hàng hoặc muốn biết thêm thông tin xin liên hệ đến:
📞 HOTLINE: 0938896825 – 0986300825 – 0968976843
📞 ZALO CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG: 0938896825
📞 VIBER CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG : 0938896825
Hoặc Quý Công Ty Gửi Mail đến các địa chỉ mail phụ trách bán sỉ
Email 1: banchaitre@gmail.com
Email 2: xuongbanchaitre@gmail.com
– Facebook: Bàn Chải Tre – https://www.facebook.com/banchaitrevn
– Shopee: https://shopee.vn/banchaitre
Trong Trường Hợp Chưa Liên Hệ Được Vào Những Ngày Nghỉ Hoặc Cuối Tuần, Xin Mời Các Công Ty Hãy Gửi Email Hoặc Tin Nhắn Zalo, Viber Cho Chúng Tôi. Xin Cảm Ơn

1 đánh giá cho Túi Gấp Gọn – Túi Gấp Tiện Ích – Túi Đựng Đồ Tiện Lợi

 1. banchaitre_admin

  Tốt

Thêm đánh giá