Cọ xơ dừa chổi cọ vệ sinh đa năng

Cọ xơ dừa

Tại bàn chải tre chúng tôi cố gắng đem lại một không gian sống tự nhiên, một lối sống xanh bằng việc cung cấp những sản phẩm gia dụng thân thiện với môi trường từ tre và dừa.

1, Không Bao Giờ Là Muộn.

Không bao giờ là quá trễ để bạn hành động bảo vệ môi trường. Bằng cách đơn giản như giảm thiểu lượng rác thải sinh hoạt mỗi ngày, đặc biệt là những rác thải bằng nhựa không phân hủy được.

Đi đâu ta cũng nghe thấy về cảnh báo nghiêm trọng của rác thải nhựa nhưng rác thải đó từ đâu ra. Bạn có bảo giờ tự để ý mình trong một ngày xem mình đã thải ra môi trường bao nhiêu loại rác thải chưa. Hay bây giờ bạn chỉ cần nhìn quanh ngồi nhà của bạn thôi là đã thấy rõ nhựa có mặt khắp mọi nơi. Ví dụ như ống hút là 1 vật dụng rất đỗi quen thuộc với chúng ta, từ những cốc cafe sáng, những cốc trà sữa… chúng ta đều sử dụng ống hút nhựa và vô tình thải vào môi trường những chất độc hại.

 Bước đầu để thay đổi từ những thứ nhỏ nhất. Hãy tạo thói quen sử dụng ống hút tre, sản phẩm tự nhiên và thân thiện với môi trường lại tiết kiệm. Nếu như ống hút nhựa chỉ sử dụng một lần thì ống hút tre có thể tái sử dụng nhiều lần trong điều kiện bảo quản tốt và nó lại cực kỳ sinh thái nữa. Nhưng bạn đang lo đến vấn đề vệ sinh những chiếc ống hút tre đó thì bạn đã yên tâm. Chúng tôi đã tạo ra sản phẩm cọ rửa ống hút đa năng bằng xơ dừa vừa an toàn lại thân thiện.

2, Đặc Điểm Sản Phẩm.

Cọ xơ dừa là loại cọ phân hủy tự nhiên hoàn toàn, được làm bằng tay bởi những người thợ lành nghề với sự tỉ mỉ và chỉnh chu thì mới có sản phẩm như ý muốn.

Xơ dừa được lấy từ làng nghề truyền thống từ những trái dừa khô.

Cọ xơ dừa với thân cọ bằng inox, đầu có lông chải xoắn, đuôi cọ có móc tròn giúp cầm nắm và treo dễ dàng chùi rửa cho tất cả các loại ống hút và các sản phẩm khác.

 

Khi rửa ống hút bằng cọ xơ dừa bạn có thể dùng thêm nước rửa chén. ​Bạn có thể dùng chanh sau khi rửa ống hút, bạn phơi khô ống hút dưới ánh nắng mặt trời là được. Ánh nắng mặt trời có công dụng vô cùng vi diệu trong việc sát khuẩn.

LƯU Ý KHI BẢO QUẢN ỐNG HÚT TRE​
Không nên ngâm ống hút tre trong nước quá lâu hoặc để qua đêm, Sau khi dùng, bạn nên rửa ống hút liền và vắt lên chỗ ráo. 
Cũng giống như đũa tre, ống hút tre cần được bảo quan nơi khô ráo, Thỉnh thoảng cần đem ra phơi nắng.
Nếu để lâu trong tủ thì nên bọc bằng vài lớp giấy báo.

 

Ngoài cọ ống hút chúng tôi con có những sản phẩm như bàn chải và thanh cọ đa năng cho không gian bếp nhà bạn.

 

 

Sản phẩm tương tự khác:

Bàn chải tre oval
Bàn chải tre oval
bàn chải
Bàn chải tre đa năng rửa bát
Thanh cọ chai lọ
Thanh cọ chai lọ
Thanh cọ nhà tắm
Thanh cọ nhà tắm
bàn chải dừa
Thanh cọ tre đa năng

Sản phẩm cọ rửa có cán tay cầm bằng tre, thiết kế nhỏ gọn, vừa tay cầm.

Lông bàn chải bằng xợ dừa tự nhiên. Giúp loại bỏ các vết bẩn trên mọi bề mặt và chất liệu inox, sứ, thủy tinh, gạch men, kính.

Các sản phẩm được làm thủ công từ những thợ lành nghề Việt Nam, thúc đẩy sự phát triển kinh tế, môi trường, các ngành thủ công mỹ nghệ.

Những sản phẩm của chúng tôi không chỉ đẹp, mộc mạc, giản dị song không kém phần tinh tế, sang trọng.

Để đặt hàng xin liên hệ:

Email 1: banchaitre@gmail.com

Hotline: 0938896825 – 0986300825 – 0968976843

Chúng tôi có Dịch Vụ khắc lên bàn chải tre theo yêu cầu. Hãy liên hệ tới bộ phận kĩ thuật  0938896825

Hãy cùng bàn chải tre nói không với các sản phẩm từ nhựa, góp phần bảo vệ môi trường và hệ sinh thái, bảo vệ cho sức khỏe và tương lai của chính chúng ta.

Trả lời