Ống Hút Tre Hà Nội

Ống Hút Tre Hà Nội

ống hút tre hà nội

Ống hút tre Hà Nội  sản phẩm Zero-waste. Đây là sản phẩm lâu đời nhất và là rất hot hiện nay và đang dần dần làm thay đổi thói quen của người dùng với nhiều ưu điểm vượt trội với các sản phẩm khácSản phẩm có nguồn gốc 100% tự nhiên, không qua xử lý hóa chất, an toàn tuyệt đối  thân thiện với môi trường.

1, Ống Hút Tre.

Tre là nguồn nguyên liệu bề vững. Tre sinh trưởng nhanh, không phải sử dụng phân bón, ít công chăm sóc, ít tiêu hao năng lượng hơn so với các sản phẩm công nghiệp. Khi mọi người nhận thức hơn về tình trạng ô nhiễm và chọn cách sống xanh. Thì các sản phẩm thân thiện đã là lựa chọn cho giải pháp này.

Nhưng cứ sản phẩm nào được nhiều người quan tâm thì nguy cơ làm giả để chuộc lợi càng cao. Nhiều sản phẩm tre xuất xứ từ Trung Quốc núp bóng với cái tên thân thiện với môi trường. Và thực chất những sản phẩm núp bóng đó không tốt cho sức khỏe vì toàn hóa chất cũng chẳng thân thiện với môi trường chút nào.

Là người theo lối sống xanh và tiêu dùng thông minh. Hãy chọn đúng nơiđúng sản phẩm.

Tại đây ống hút tre Hà Nội chúng tôi chuyên sản xuất, cung cấp các sản phẩm được làm từ tre dừa. Với hơn 3 năm kinh nghiệp và phát triển. Chúng tôi mang đến cho bạn những sản phẩm ống hút tre Hà Nội làm lên bởi sự trau chốt tỉ mỉ của những nghệ nhân lành nghề với cái tâm muốn tạo ra sản phẩm đẹp và đúng tính chất câu “ Người Việt dùng đồ Việt ”.

2, Ống Hút Tre Hà Nội Có Gì Đặc Biệt?

Để có một ống hút tre đảm bảo chất lượng. Ống hút tre Hà Nội phải chọn lọc kĩ càng tuân theo quy tắc. Tre phải mọc ở khu vực phía Bắc, đủ độ tuổi trưởng thành.

Tất cả quá trình sản xuất đều được làm thủ công truyền thống tự nhiên không hóa chất, được đun trong nước muối nhiều ngày liền để tre được bền chắc, giữ được lâu và sấy, phơi để tránh mốc.

Từ đó tạo nên được sự mộc mạc giản dị cho chiếc ống hút mà không kém phần sang trọng

Được làm 100% tự nhiên an toàn trong sử dụng và phân hủy nhanh khi bạn trả nó về tự nhiên. Đó là một sự thay thế tuyệt vời an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.

Bạn có thể tái sử dụng bằng cách vệ sinh, mua ống hút tre Hà Nội bạn được tặng công cụ cọ rửa chuyên dụng. Sử dụng ống hút tre Hà Nội sử dụng cũng như bạn sử dụng đũa tre hàng ngày.

 

 

3, Mua Ống Hút Tre Hà Nội Ở Đâu? 

Ống hút tre Hà Nội, không chỉ đám bảo chất lượng tốt mẫu mã đẹpgiá thành hợp lí, với nhiều quà tặng độc đáo.Bàn chải tre còn cung cấp sỉlẻ ống hút tre cho các quán café, nhà hàng, khách sạn,.. khách hàng trong và ngoài nước.

Cách 1: Đặt Trực Tiếp Qua Website

Cách 2: Các Đơn Vị Quán Cafe, Cửa Hàng Thực Phẩm Sạch, Resort, Khách Sạn Muốn Đặt Ống Hút Tre Số Lượng Lớn Hoặc Mua SỈ Hãy Inbox Cho Page Hoặc Nhắn Tin Gọi Điện Đến Hot-Line Nhé.

Hotline0938896825 – 0986300825 – 0968976843
ZALO CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG: 0938896825
VIBER CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG : 0938896825

Hoặc Quý Công Ty Gửi Mail đến các địa chỉ mail phụ trách bán sỉ


Facebook: bàn chải tre

Facebook: Siêu bột đậu , Yêu sữa hạt , Ống hút tre ,  Ống hút tre Việt Nam

Sendo: Yeusuahat

Shopee: shopee.vn/onghuttre
Website: banchaitre.com

  • Email 1: khactenbanchaitre@gmail.com
  • Email 2: banchaitre@gmail.com
  • Email 3: banchaitregiasi@gmail.com
  • Email 4: xuongbanchaitre@gmail.com

 

 

 

 

Trả lời