Ống Hút Tre hcm

Ống Hút Tre HCM

ống hút tre hcm

Bàn chải tre  sản phẩm Zero-waste.  Đây là sản phẩm đang được ưa chuộng tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Sản phẩm có nguồn gốc 100% tự nhiên, không qua xử lý hóa chất, an toàn tuyệt đối  thân thiện với môi trường.

1, Thực trạng hiện nay.

Tốc độ phát triển kinh tế nhanh cùng với thói quen tiêu dùng đồ nhựa tràn lan. Trong đó có VN chúng ta đang kiến cho  trái đất bị ngạt thở vì rác thải nhựa. Và gần 200 loài sinh vật ở đại dương đang ăn hàng tấn rác thải nhựa mỗi ngày mà con người thải ra biển.

Vì sao ư? Do rác thải nhựa mà con người thải ra biển nhiều hơn các sinh vật phù du và động vật thân mềm. Nguồn thức ăn chính của các loài sinh vật biển. Và rác thải nhựa không thể phân hủy mà nó vỡ ra thành có mảnh nhỏ gọi là “ vi nhựa ”. Lâu dài rác thải nhựa tiết ra mùi và khích thước giống với sinh vật phù du và động vật thân mềm. Và khiến chúng nhầm tưởng là thức ăn. Kết quả nhiều loài sinh vật biển chết do ăn và nhiễm độc từ rác thải nhựa mỗi năm. Nhưng không chỉ loài vật biển mà chính chúng ta đang chịu phần nào tác động. Người ta đã tìm thấy các mảnh “vi nhựa” trong hải sản chúng ta vẫn ăn hàng ngày.

Mọi người luôn nói “ Tiện lợi – không thể thay thế..”. Mọi người cứ quen gì thì dùng lấy. Nhưng môi trường mới là thứ nhận hậu quả. Và những lỗ lực của nhà nước sẽ không có hiệu quả nếu mỗi chúng ta không thay đổi thói quen sống với nhựa của mình. Thay đổi từ những thứ nhỏ nhất ngay trong gia đình bạn và hoạt động xung quanh bạn.

2, Ống Hút Tre Hcm Có Gì Đặc Biệt?

Để có một ống hút tre hcm đảm bảo chất lượng. Ống hút tre hcm phải chọn lọc kĩ càng tuân theo quy tắc. Tre phải mọc ở khu vực phía Bắc, đủ độ tuổi trưởng thành.

Tất cả quá trình sản xuất đều được làm thủ công truyền thống tự nhiên không hóa chất, được nung trong nước muối nhiều ngày liền để tre được bền chắc, giữ được lâu và sấy, phơi để tránh mốc.

Từ đó tạo nên được sự mộc mạc giản dị cho chiếc ống hút mà không kém phần sang trọng

Được làm 100% tự nhiên an toàn trong sử dụng và phân hủy nhanh khi bạn trả nó về tự nhiên. Đó là một sự thay thế tuyệt vời an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.

Bạn có thể tái sử dụng bằng cách vệ sinh, mua ống hút tre hcm bạn được tặng công cụ cọ rửa chuyên dụng. Mua ống hút tre hcm sử dụng cũng như bạn sử dụng đũa tre hàng ngày.

 

ống hút tre hcm

 

 

ống hút tre hcm

3, Mua Ống Hút Tre Hcm Ở Đâu? 

Ống hút tre hcm, không chỉ đám bảo chất lượng tốt mẫu mã đẹpgiá thành hợp lí, với nhiều quà tặng độc đáo. Bàn chải tre còn cung cấp sỉlẻ ống hút tre cho các quán café, nhà hàng, khách sạn,.. khách hàng trong và ngoài nước.

Cách 1: Đặt Trực Tiếp Qua Website

Cách 2: Các Đơn Vị Quán Cafe, Cửa Hàng Thực Phẩm Sạch, Resort, Khách Sạn Muốn Đặt Ống Hút Tre Số Lượng Lớn Hoặc Mua SỈ Hãy Inbox Cho Page Hoặc Nhắn Tin Gọi Điện Đến Hot-Line Nhé.

 

Trả lời