Mua Ống Hút Tre Ở Đâu

Mua Ống Hút Tre Ở Đâu

mua ống hút tre ở đâu

1,Ống Hút Tre.

Là một người theo lối sống xanh chắc hẳn bạn cũng biết ống hút tre là gì. Với một số bạn nghe thấy lạ nhưng tôi tin nó sẽ sớm trở thành quen thuộc trong cuộc sống. Như mọi người đều biết ống hút tre được làm 100% tre tự nhiên, tái sử dụng, phân hủy nhanh không như những chiếc ống hút nhựa vừa độc hại lại không phân hủy được.

Vậy mua ống hút tre ở đâu? Là điều ai cũng đang phải quan tâm. Tại đây chúng tôi chuyên cung cấp ống hút tre và các sản phẩm từ tredừa khác.

 

2,Ống Hút Tre Của Chúng Tôi Có Gì Đặc Biệt?

Để có một ống hút tre đảm bảo chất lượng và an toàn. Chúng tôi đơn vị sản phải chọn lọc kĩ càng tuân theo quy tắc. Tre phải mọc ở khu vực phía Bắc, đủ độ tuổi trưởng thành.

Tất cả quá trình sản xuất đều được làm thủ công truyền thống tự nhiên không hóa chất từ những nghệ nhân lành nghề. Từ đó tạo nên được sự mộc mạc giản dị cho chiếc ống hút mà không kém phần sang trọng.

Được làm 100% tự nhiên an toàn trong sử dụng và phân hủy nhanh khi bạn trả nó về tự nhiên. Đó là một sự thay thế tuyệt vời an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.

Bạn có thể tái sử dụng bằng cách vệ sinh

Khi mua ống hút tre của chúng tôi bạn được tặng công cụ cọ rửa chuyên dụng.

Mua ống hút tre sử dụng cũng như bạn sử dụng đũa tre hàng ngày.

ống hút tre

3, Mua Ống Hút Tre Ở Đâu? 

 

Bàn chải tre là đơn vị cung cấp ống hút tre được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đơn vị có xưởng sản xuất trực tiếp, không chỉ đám bảo chất lượng tốt mẫu mã đẹpgiá thành hợp lí, với nhiều quà tặng độc đáo. Bàn chải tre còn cung cấp sỉlẻ ống hút tre cho các quán café, nhà hàng, khách sạn,.. khách hàng trong và ngoài nước.

Cách 1: Đặt Trực Tiếp Qua Website

Cách 2: Các Đơn Vị Quán Cafe, Cửa Hàng Thực Phẩm Sạch, Resort, Khách Sạn Muốn Đặt Ống Hút Tre Số Lượng Lớn Hoặc Mua SỈ Hãy Inbox Cho Page Hoặc Nhắn Tin Gọi Điện Đến Hot-Line Nhé.

Hotline0938896825 – 0986300825 – 0968976843
ZALO CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG: 0938896825
VIBER CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG : 0938896825

Hoặc Quý Công Ty Gửi Mail đến các địa chỉ mail phụ trách bán sỉ


Facebook: bàn chải tre

Facebook: Siêu bột đậu , Yêu sữa hạt , Ống hút tre ,  Ống hút tre Việt Nam

Sendo: Yeusuahat

Shopee: shopee.vn/onghuttre
Website: banchaitre.com

  • Email 1: khactenbanchaitre@gmail.com
  • Email 2: banchaitre@gmail.com
  • Email 3: banchaitregiasi@gmail.com
  • Email 4: xuongbanchaitre@gmail.com

 

Trả lời