Mua Ống Hút Tre – Đẹp, Độc Đáo, Tái Sử Dụng

Mua Ống Hút Tre – Ống Hút Tre

mua ống hút tre

Ống hút tre  sản phẩm Zero-waste.  Đây là sản phẩm đang được ưa chuộng tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Sản phẩm có nguồn gốc 100% tự nhiên, không qua xử lý hóa chất, an toàn tuyệt đối  thân thiện với môi trường.

 

1, QUÁ RẺ ĐỂ MUA VÀ QUÁ ĐẮT ĐỂ TRẢ GIÁ.

Sản phẩm nhựa giờ trở thành một vật dụng không thể thiếu trong đời sống của người dân, bất chấp mọi đe dọa về môi trường và sức khỏe chính người sử dụng. Có thực nó quan trọng với đời sống như vậy? hay chỉ là một sự bao biện cho những thói quen không muốn từ bỏ?”

Đã có rất nhiều vật liệu được sử dụng thay thế nó,tuy nhiên, yếu tố quan trọng nhất cần thay đổi chính là thói quen và nhận thức cũ của người dân. Nếu không, “ô nhiễm trắng” sẽ len lỏi vào mọi ngõ hẻm và không chừa bất kì ai.Để xóa tan “ô nhễm trắng” không chỉ dựa vào nhà nước. Để có hiệu quả nếu mỗi chúng ta nên thay đổi thói quen sống với nhựa của mình. Thay đổi từ những thứ nhỏ nhất ngay trong gia đình bạn và hoạt động xung quanh bạn. Hãy thử thay đổi ngay từ những chiếc ống hút quen thuộc hàng ngày của chúng ta.

Đừng vì sự tiện lợi, rẻ tiền hôm nay mà phải trả giá đắt cho ngày mai.

 

2, Mua Ống Hút Tre Có Gì Đặc Biệt?

Để có một ống hút tre đảm bảo chất lượng. Các đơn vị sản xuất hay các đơn vị cung cấp phải chọn lọc kĩ càng tuân theo quy tắc. Tre phải mọc ở khu vực phía Bắc, đủ độ tuổi trưởng thành.

Tất cả quá trình sản xuất đều được làm thủ công truyền thống tự nhiên không hóa chất từ những nghệ nhân lành nghề. Từ đó tạo nên được sự mộc mạc giản dị cho chiếc ống hút mà không kém phần sang trọng.

Được làm 100% tự nhiên an toàn trong sử dụng và phân hủy nhanh khi bạn trả nó về tự nhiên. Đó là một sự thay thế tuyệt vời an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.

Bạn có thể tái sử dụng bằng cách vệ sinh mua ống hút tre bạn được tặng công cụ cọ rửa chuyên dụng. Mua ống hút tre sử dụng cũng như bạn sử dụng đũa tre hàng ngày.

 

3, Mua Ống Hút Tre Ở Đâu? 

 

Đơn vị có xưởng sản xuất trực tiếp, không chỉ đám bảo chất lượng tốt mẫu mã đẹpgiá thành hợp lí, với nhiều quà tặng độc đáo. Bàn chải tre còn cung cấp sỉlẻ ống hút tre cho các quán café, nhà hàng, khách sạn,.. khách hàng trong và ngoài nước.

Cách 1: Đặt Trực Tiếp Qua Website

Cách 2: Các Đơn Vị Quán Cafe, Cửa Hàng Thực Phẩm Sạch, Resort, Khách Sạn Muốn Đặt Ống Hút Tre Số Lượng Lớn Hoặc Mua SỈ Hãy Inbox Cho Page Hoặc Nhắn Tin Gọi Điện Đến Hot-Line Nhé.

Hotline0938896825 – 0986300825 – 0968976843
ZALO CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG: 0938896825
VIBER CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG : 0938896825

Hoặc Quý Công Ty Gửi Mail đến các địa chỉ mail phụ trách bán sỉ


Facebook: bàn chải tre

Facebook: Siêu bột đậu , Yêu sữa hạt , Ống hút tre ,  Ống hút tre Việt Nam

Sendo: Yeusuahat

Shopee: shopee.vn/onghuttre
Website: banchaitre.com

  • Email 1: khactenbanchaitre@gmail.com
  • Email 2: banchaitre@gmail.com
  • Email 3: banchaitregiasi@gmail.com
  • Email 4: xuongbanchaitre@gmail.com

 

Trả lời