Ống Hút Bằng Tre

Ống Hút Bằng Tre – Ống Hút

ống hút bằng tre

Ống hút bằng tre – Là loại ống hút có thể tái sử dụng nhiều lần, được làm 100% tự nhiên không hóa chất. Quan trọng nhất, sản phẩm này có rất nhiều ưu điểm để đánh bạithay thế hoàn toàn ống hút nhựa tiện không lợi.

 

1. Bạn có biết?

5 năm trở lại đây khi mọi người đã ý thức được nhiều hơn về ô nhiễm rác thải nhựa hiện nay. Và bây giờ đã đến lúc chúng ta không chỉ nâng cao nhận thức về rác thải nhựa với môi trường. Mà còn phải hành động bằng các việc cụ thể. Để sống xanh trở thành xu hướng mới trong đời sống hiện đại. Trước tiên đó là lợi ích bảo vệ môi trường kế đến là mang lại đời sống khỏe mạnh cho mỗi chúng ta. Cách hành động như tái chế, giảm ô nhiễm, bảo tồn thiên nhiên, trồng cây và sử dụng sản phẩm thân thiện với môi trường.

2.Ống hút bằng tre tốt hơn cho sức khỏe.

Nếu như 1 chiếc ống hút nhựa phải mất tới 500 năm để phân hủy thì ống hút bằng tre sẻ phân hủy 1 cách tự nhiên chỉ trong khoảng 3 tháng. Các bạn trẻ yêu lối sống xanh hiện nay đang chia sẻ và thích thú khi mọi người có thể hút bằng tre thay thế cho ống hút nhựa.

Ống hút bằng tre – Tự nhiên 100% không hóa chất, chải qua quá trình luộc, phơi, sấy đảm bảo độ an toàn tuyệt đối dùng được cho cả đồ uống nóng hay lạnh. Được làm bởi những nghệ nhân lành nghề tạo lên nét giản dị và dộc đáo cho chiếc ống hút bằng tre. Có thể cọ rửa tái sử dụng như các sản phẩm đũa tre trong gia đình bạn.

 

Để Đặt Hàng Liên Hệ:

 

Đơn vị có xưởng sản xuất trực tiếp, không chỉ đám bảo chất lượng tốt mẫu mã đẹpgiá thành hợp lí, với nhiều quà tặng độc đáo. Bàn chải tre còn cung cấp sỉlẻ ống hút tre cho các quán café, nhà hàng, khách sạn,.. khách hàng trong và ngoài nước.

Cách 1: Đặt Trực Tiếp Qua Website

Cách 2: Các Đơn Vị Quán Cafe, Cửa Hàng Thực Phẩm Sạch, Resort, Khách Sạn Muốn Đặt Ống Hút Tre Số Lượng Lớn Hoặc Mua SỈ Hãy Inbox Cho Page Hoặc Nhắn Tin Gọi Điện Đến Hot-Line Nhé.

Hotline0938896825 – 0986300825 – 0968976843
ZALO CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG: 0938896825
VIBER CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG : 0938896825

Hoặc Quý Công Ty Gửi Mail đến các địa chỉ mail phụ trách bán sỉ


Facebook: bàn chải tre

Facebook: Siêu bột đậu , Yêu sữa hạt , Ống hút tre ,  Ống hút tre Việt Nam

Sendo: Yeusuahat

Shopee: shopee.vn/onghuttre
Website: banchaitre.com

  • Email 1: khactenbanchaitre@gmail.com
  • Email 2: banchaitre@gmail.com
  • Email 3: banchaitregiasi@gmail.com
  • Email 4: xuongbanchaitre@gmail.com

 

Trả lời