Ống Hút Tre – ong hut

Ống Hút Tre

(ong hut)

ống hút tre ong hut

Ống hút tre   sản phẩm Zero-waste.  Đây là sản phẩm đang được ưa chuộng tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Sản phẩm có nguồn gốc 100% tự nhiên, không qua xử lý hóa chất, an toàn tuyệt đối  thân thiện với môi trường.

1, Những Năm Gần Đây.

Khi mọi người đã chú ý đến việc sử dụng túi nilon, chai nhựa, ống hút nhựa,…Bằng các vật dụng thay thế nó đã khá lâu dài. Và đần ý thức được về việc sử dụng có chất liệu tốt hơn cho môi trường.

Những chiếc ống hút nhựa, 1 vận nhỏ bé tưởng chùng như vô hại nhưng mà đã thải ra môi trường là rác thải không thân hủy.

Thay đổi từ những thứ nhỏ nhất như từ ống hút nhựa qua ong hut tre. Với những chiếc ống hút tre ta sử dụng trong gia đình mình hay mang theo bên người. Đến các cửa hàng đồ uống bạn chỉ cần nói “Tôi không cần ống hút”.

Nếu hành động như vậy bạn đã góp phần bảo vệ môi trường, có ích cho cuộc sống của chúng ta. Ngay từ bây giờ hãy thay đổi thói quen của bạn để dần cải thiện môi trường.

 

2, Ống Hút Tre Có Gì Đặc Biệt?

Để có một ống hút tre đảm bảo chất lượng và an toàn. Chúng tôi đơn vị sản phải chọn lọc kĩ càng tuân theo quy tắc. Tre phải mọc ở khu vực phía Bắc, đủ độ tuổi trưởng thành.

Tất cả quá trình sản xuất đều được làm thủ công truyền thống tự nhiên không hóa chất từ những nghệ nhân lành nghề. Từ đó tạo nên được sự mộc mạc giản dị cho chiếc ống hút mà không kém phần sang trọng.

Được làm 100% tự nhiên an toàn trong sử dụng và phân hủy nhanh khi bạn trả nó về tự nhiên. Đó là một sự thay thế tuyệt vời an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.

Bạn có thể tái sử dụng bằng cách vệ sinh mua ống hút tre bạn được tặng công cụ cọ rửa chuyên dụng.

Mua ống hút tre sử dụng cũng như bạn sử dụng đũa tre hàng ngày.

 

 

3, Mua Ống Hút Tre Ở Đâu? 

Đơn vị có xưởng sản xuất trực tiếp, không chỉ đảm bảo chất lượng tốt mẫu mã đẹpgiá thành hợp lí, với nhiều quà tặng độc đáo. Bàn chải tre còn cung cấp sỉlẻ ống hút tre cho các quán café, nhà hàng, khách sạn,.. khách hàng trong và ngoài nước.

Cách 1: Đặt Trực Tiếp Qua Website

Cách 2: Các Đơn Vị Quán Cafe, Cửa Hàng Thực Phẩm Sạch, Resort, Khách Sạn Muốn Đặt Ống Hút Tre Số Lượng Lớn Hoặc Mua SỈ Hãy Inbox Cho Page Hoặc Nhắn Tin Gọi Điện Đến Hot-Line Nhé.

Hotline0938896825 – 0986300825 – 0968976843
ZALO CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG: 0938896825
VIBER CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG : 0938896825

Hoặc Quý Công Ty Gửi Mail đến các địa chỉ mail phụ trách bán sỉ


Facebook: bàn chải tre

Facebook: Siêu bột đậu , Yêu sữa hạt , Ống hút tre ,  Ống hút tre Việt Nam

Sendo: Yeusuahat

Shopee: shopee.vn/onghuttre
Website: banchaitre.com

  • Email 1: khactenbanchaitre@gmail.com
  • Email 2: banchaitre@gmail.com
  • Email 3: banchaitregiasi@gmail.com
  • Email 4: xuongbanchaitre@gmail.com

 

Trả lời